Mái Che

Hiện nay, hệ thống mái che đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, góp phần đảm bảo yêu cầu tốt nhất để quá trình sinh hoạt chúng ta, đảm bảo không bị gián đoạn, với nhiều khoảng không gian áp dụng khác nhau ta sẽ có hệ thống mái che phù hợp nhất với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề công ty Hưng Nguyễn sẽ giúp quí khách tìm ra thiết kế phù hợp nhất.

Mái Che

Công ty Hưng Nguyễn chuyên hoạt động trong việc nhận thiết kế, thi công, lắp đặt mái che, quá trình làm việc được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, quá trình làm việc tận tâm, linh hoạt, kết cấu công trình chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với từng không gian áp dụng khác nhau, thời gian sử dụng lâu dài, quá trình vận hành dễ dàng, giá thành rẻ nhất.

Thông qua bài viết dưới đây công ty Hưng Nguyễn sẽ giúp quí khách có cách nhìn cụ thể nhất về mái che được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên công ty chúng tôi.

Mái Che

Hệ thống mái che được thi công lắp đặt bởi công ty Hưng Nguyễn có cấu tạo như thế nào:

Cấu trúc mái che do chúng tôi thi công, lắp đặt thông thường gồm có 3 phần.

Phần 1 là hệ thống khung sắt đỡ:

Thiết kế gồm các thanh sắt hộp cao cấp được lắp khác nhau tùy theo tổng diện tích của mái che, mục đích của phần khung sắt là để tạo khung, giữ vững phần mái bạt, giúp quá trình vận hành diễn ra tốt nhất

Đối với các công trình lớn, hệ thống các thanh sắt đỡ được tính toán phù hợp với tưng qui mô áp dụng khác nhau, ta có thể gồm các thanh sắt lớn kết hợp lại với nhau hoặc ta dùng sắt tiền chế.

Toàn bộ khung sắt được sơn tĩnh điện tùy vào nhu cầu quí khách hàng.

Phần 2 là hệ thống bạt mái che:

Bạt mái che được làm từ nhiều chất liệu khác nhau có thể làm từ: vài Hàn Quốc, bạt mata Nhật, Simily, nhựa PE, PE 3 lớp, chất liệu PVC, sợi bông, lanh,... Phần bạt được thiết kế lượn sóng theo công nghệ Nhật Bản, mỗi múi máng có thể cách nhau 0,2 đến 1m.

Nổi bật phải kể đến bạt mái che cao cấp thì phần bạt của mái được phủ thêm lớp UP, loại UP này có khả năng chống trọi với thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam một cách dễ dàng.

Phần 3 là hệ thống kéo:

Hệ thống ròng rọc lăn trên sợi cap bọc nhựa 6 ly giữa mái kéo, sợi cap cố định trên khung, quá trình sử dụng ổn định trong thời gian dài.

Hệ thống kéo có thể sử dụng moter điều khiển hoặc sử dụng cơ tùy theo sở thích của khách hàng.

Mái Che

Các hệ thống mái che được quí khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây là:

Mái Che

Mái che là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng từ những không gian sinh hoạt như gia đình như mái che sân thượng, mái che sân vườn đến các cở sở kinh doanh như mái che quán cafe, trà sữa, quán cơm, quán nhậu,... vì thế trên thị trường sẽ có rất nhiều đơn vị nhận thi công, lắp đặt hệ thống mái che, nhưng đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất các yêu cầu quí khách đề ra phải kể đến công ty Hưng Nguyễn.

Công ty Hưng Nguyễn luôn sẳn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra về thiết kế, lắp đặt, thi công mái che với chất lượng công trình tốt nhất, thiết kế phù hợp với từng không gian áp dụng tránh lãng phí, quá trình làm việc diễn ra nhanh, chuyên nghiệp trong từng công đoạn, đội ngủ nhân viên rất linh hoạt trong việc đáp ứng yêu cầu quí khách đề ra.

Mái Che

Những lý do quí khách nên chọn công ty Hưng Nguyễn là đơn vị thi công, lắp đặt mái che:

✔️Công ty Hưng nguyễn là đơn vị uy tín, đi đầu trong việc nhận thi công, lắp đặt mái che trên toàn quốc.

✔️Cung cấp ra thị trường rất đa dạng mẫu mã mái che khác nhau giúp quí khách thuận lợi trong việc lựa chọn.

✔️Chất lượng công trình tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, đáp ứng các yêu cầu trong việc sử dụng trong thời gian dài.

✔️Đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, quá trình làm việc cẩn thận, tận tâm, chuyên nghiệp trong từng thao tác.

✔️Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, nên sẳn sàng phục vụ quí khách hàng khi cần.

✔️Giá thành thi công, lắp đặt mái che rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.

Mái Che

Tiêu chí thi công lắp đặt mai che thực hiện bởi công ty Hưng Nguyễn.

  • Đáp ứng các tiêu chí về việc kết nối tốt nhất với không gian sử dụng trong thực tế.
  • Chất lượng công trình hàng đầu, sử dụng dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.
  • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với từng yêu cầu quí khách đề ra.

Mái Che

Thông qua bài viết trên công ty Hưng Nguyễn đã giới thiệu đến quí khách các bước thực hiện và vì sao nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu đầu tư mái che, công trình do chúng tôi thi công, lắp đặt luôn được đánh giá cao về chất lượng đi kèm với tính thẩm mỹ cao, quá trình vận hành dễ dàng.

Ngoài ra, công ty Hưng Nguyễn là đơn vị uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mái che quán nhậumái che quán cafemái che sân thượng, mái hiên, mái xếp, mái tôn, khu nhà để xe,... với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi luôn mang đến quí khách hàng sự hổ trợ tốt nhất, vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mái che Hưng Nguyễn chuyên thiết kế - thi công toàn quốc

Hotline098.1751.150 - 098.62 97.750

Mẫu sản phẩm đẹp

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0981751150

0981751150