Mái Tôn

Hiện nay, hệ thống mái tôn đã và đang đươc áp dụng phồ biến nhất, từ rất nhiều không gian khác nhau như quán nhậu, mái hiên, nhà để xe,... bởi khả năng chống chịu thời tiết tốt, thời gian sử dụng lâu dài, ổn định, tránh mưa gió và nắng một cách tốt nhất, có rất nhiều đơn vị khác nhau thực hiện công việc thi công lắp đặt mái tôn nhưng đi đầu vẫn phải kể đến công ty Hưng Nguyễn.

Mái Tôn

Công ty Hưng Nguyễn chuyên hoạt động trong việc nhận thiết kế, thi công, lắp đặt mái tôn, quá trình làm việc được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, làm việc cẩn thận, tận tâm, kết cấu công trình chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế kết nối tốt nhất với từng không gian sử dụng, sức chống chịu tốt, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành rất cạnh tranh.

Thông qua bài viết dưới đây công ty Hưng Nguyễn sẽ giúp quí khách có cách nhìn cụ thể nhất về mái tôn được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên công ty chúng tôi.

Mái Tôn

Hệ thống mái tôn được thi công lắp đặt bởi công ty Hưng Nguyễn có cấu tạo như thế nào:

Cấu trúc mái tôn do chúng tôi thi công, lắp đặt thông thường gồm có 2 phần.

Phần 1 là hệ thống khung sắt đỡ:

Thiết kế gồm các thanh sắt hộp cao cấp được lắp theo khoảng cách đều nhau, tùy vào mô hình áp dụng mà ta có số lượng thanh sắt phù hợp, hệ thống thanh sắt được sơn nếu có yêu cầu, khả năng chống chịu tốt, thời gian sử dụng lâu dài.

Đối với các công trình lớn, hệ thống các thanh sắt đỡ được tính toán phù hợp với tưng qui mô áp dụng khác nhau, bên cạnh hệ thống các thanh sắt hộp lớn ta có thể dùng hệ thống sắt tiền chế.

Phần 2 là hệ thống tôn lợp mái:

Đôi với các công trình nhỏ hệ thống mái tôn khép kín, được bắn cố định lên hệ thống các thanh đỡ, dán keo chống thấm.

Đối với các công trình lớn hệ thống mái tôn được tính toán kỹ, mái tôn có rất nhiều mẫu mã khác nhau, tùy vào nhu cầu quí khách mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Mái Tôn

Các hệ thống mái tôn được quí khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây là:

Mái Tôn

Mái tôn được áp dụng rất phổ biến trong cuộc sống nên có rất nhiều đơn vị khác nhau nhận thi công, lắp đặt, nhưng trong đó đơn vị uy tín, làm việc tận tâm, quá trình thực hiện nhanh luôn sắn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách hàng đề ra trong thời gian ngắn khó lòng bỏ qua công ty Hưng Nguyễn.

Công ty Hưng Nguyễn luôn sẳn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra về thiết kế, lắp đặt, thi công mái tôn dựa vào từng nhu cầu thực tế mà chúng tôi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra, mang đến hệ thống mái tôn hàng đầu, phù hợp nhất, vừa đảm bảo khả năng che mưa, che nắng vừa đảm bảo thẩm mỹ cho công trình.

Mái Tôn

Những lý do quí khách nên chọn công ty Hưng Nguyễn là đơn vị thi công, lắp đặt mái tôn:

✔️Công ty Hưng nguyễn là đơn vị uy tín, đáp ứng đa dạng các yêu cầu đề ra trong lĩnh vực trong việc thi công, lắp đặt mái tôn.

✔️Hệ thống mái tôn cung cấp ra thị trường với đa dạng mẫu mã khác nhau, tạo sự thuận lợi trong việc lựa chọn.

✔️Chất lượng công trình tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài, kết nối tốt nhất không gian áp dụng.

✔️Đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, trang thiết bị hổ trợ làm việc tiên tiến, quá trình làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

✔️Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, nên sẳn sàng phục vụ quí khách hàng khi cần.

✔️Giá thành thi công, lắp đặt mái tôn rẻ, cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị thi công lắp đặt khác trên thị trường.

Mái Tôn

Tiêu chí thi công lắp đặt mai ton thực hiện bởi công ty Hưng Nguyễn.

  • Đáp ứng các tiêu chí khả năng phù hợp với không gian áp dụng, tránh các hiện tượng lãng phí không cần thiết.
  • Chất lượng công trình hàng đầu, quá trình vận hành đảm bảo lâu dài, chống chịu tốt.
  • Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.
  • Giá thành cạnh tranh, phù hợp với từng yêu cầu quí khách đề ra.

Mái Tôn

Thông qua bài viết trên công ty Hưng Nguyễn đã giới thiệu đến quí khách các bước thực hiện và vì sao nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu đầu tư mái tôn, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi tự tin có thể đáp ứng đa dạng các yêu cầu quí khách hàng đề ra trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, công ty Hưng Nguyễn là đơn vị uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mái che quán nhậumái che quán cafemái che sân thượng, mái hiên, mái xếp, mái tôn, khu nhà để xe,... luôn mang đến quí khách hàng các công trình phù hợp nhất với từng không gian áp dụng, sử dụng dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài, giá thành rất cạnh tranh, vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mái che Hưng Nguyễn chuyên thiết kế - thi công toàn quốc

Hotline098.1751.150 - 098.62 97.750

Mẫu sản phẩm đẹp

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0981751150

0981751150