Mái Xếp

Hiện nay, việc áp dụng mái xếp được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi mái xếp có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có thể xếp gọn trả lại không gian thông thoáng ban đầu khi ta không cần dùng đến hoặc có thể mở ra khi gặp thời tiết bất lợi, quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh hơn, trên thị trường đơn vị chuyên thi công, lắp đặt mái xếp phải kể đến công ty Hưng Nguyễn.

Mái Xếp

Công ty Hưng Nguyễn là đơn vị đi đầu trong việc nhận thiết kế, thi công, lắp đặt mái xếp, quá trình thi công, lắp đặt được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, quá trình làm việc tận tâm, kết cấu công trình chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với từng không gian khác nhau, với khả năng sử dụng linh hoạt, quá trình sử dụng ổn định lâu dài, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị thi công khác.

Thông qua bài viết dưới đây công ty Hưng Nguyễn sẽ giúp quí khách có cách nhìn cụ thể nhất về mái xếp được thực hiện bởi đội ngủ nhân viên công ty chúng tôi.

Mái Xếp

Hệ thống mái xếp được thi công lắp đặt bởi công ty Hưng Nguyễn có cấu tạo như thế nào:

Cấu trúc mái xếp do chúng tôi thi công, lắp đặt thông thường gồm có 3 phần.

Phần 1 là hệ thống khung sắt đỡ:

Hệ thống các thanh sắt có sức chống chịu tốt, kết nối với nhau tạo thành mô hình khung đỡ, tùy vào cấu trúc và diện tích áp dụng mà ta có thiết kế phù hợp nhất.

Đối với các công trình lớn, hệ thống khung sắt đỡ sẽ có nhiều mẫu thiết kế hơn, có thể là trụ sắt gồm nhiều thanh sắt kết nối hoặc có thể dùng thép tiền chế để tăng độ chống chịu, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài.

Phần 2 là hệ thống mái xếp:

Mái xếp làm từ bạt mái xếp cao cấp, chất lượng hàng đầu, mẫu mã và màu sắc đa dạng, bạt mái xếp được có kích thước lớn, phù hợp với từng không gian sử dụng, khả năng chống chịu tốt đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

Phần 3 là hệ thống dây cáp:

Hệ thống dây cáp chất lượng hàng đầu, đáp ứng tốt nhất yêu cầu trong việc kéo hoặc thả mái xếp, thời gian sử dụng lâu dài.

Mái Xếp

Các hệ thống mái xếp được quí khách hàng lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây là:

Mái Xếp

Mái xếp được áp dụng rất phổ biến trong cuộc sống từ các mô hình kinh doanh quán nhỏ, cafe, trà sữa, quán nhậu,... đến các trung tâm lớn như hồ bơi, nhà để xe, trung tâm văn hóa, trường học, vì vậy khi có nhu cầu thi công lắp đặt ta cần tìm cho mình đơn vị có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu để ra, chuyên nghiệp trong công việc, công ty Hưng Nguyễn là đơn vị có thể đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đề ra trên.

Công ty Hưng Nguyễn hoạt động tất cả các ngày trong tuần, luôn sẳn sàng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra về thiết kế, lắp đặt, thi công mái xếp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn đến quí khách hàng cấu trúc phù hợp, tạo điểm nhấn không gian và sự tiện dụng trong khâu sử dụng, giúp quá trình sử dụng trở nên tốt hơn, thuận tiện hơn.

Mái Xếp

Những lý do quí khách nên chọn công ty Hưng Nguyễn là đơn vị thiết kế thi công, lắp đặt mái xếp:

✔️Công ty Hưng nguyễn là đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong việc thi công, lắp đặt mái xếp.

✔️Rất đa dạng mẫu mã mái xếp khác nhau, giúp quí khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp.

✔️Chất lượng công trình mái xếp tốt nhất, tính thẩm mỹ cao, thiết kế phù hợp với không gian sử dụng.

✔️Đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, quá trình làm việc chuyên nghiệp, linh động.

✔️Công ty hoạt động tất cả các ngày trong tuần, nên sẳn sàng phục vụ quí khách hàng khi cần.

✔️Giá thành thi công, lắp đặt mái xếp rẻ, cạnh tranh rất nhiều so với các đơn vị cung cấp khác.

Mái Xếp

Tiêu chí thi công lắp đặt mai xep thực hiện bởi công ty Hưng Nguyễn.

  • Đáp ứng các tiêu chí sức chống chịu, hoạt động ổn định trong thời gian lâu dài.
  • Thiết kế phù hợp với từng không gian sử dụng khác nhau.
  • Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh, chuyên nghiệp, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật.
  • Giá thành thi công, lắp đặt mái xếp rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Mái Xếp

Thông qua bài viết trên công ty Hưng Nguyễn đã giới thiệu đến quí khách các bước thực hiện và vì sao nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu đầu tư mái xếp, với đội ngủ nhân viên đông, quá trình làm việc diễn ra nhanh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, công ty Hưng Nguyễn là đơn vị uy tín, mang đến quí khách hàng đa dạng các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống mái che quán nhậumái che quán cafemái che sân thượng, mái hiên, mái xếp, mái tôn, khu nhà để xe,... dựa vào từng yêu cầu quí khách đề ra chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đề ra trong thời gian ngắn, giá thành rất cạnh tranh, vì vậy khi có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Mái che Hưng Nguyễn chuyên thiết kế - thi công toàn quốc

Hotline098.1751.150 - 098.62 97.750

Mẫu sản phẩm đẹp

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Hỗ trợ tực tuyến

0981751150

0981751150