Mái Xếp

Mái xếp cao cấp giá tốt

Giá bán: Liên hệ

 • Đơn vị thực hiện: Công ty Hưng Nguyễn.
 • Tên công trình: Mái xếp cao cấp giá tốt.
 • Cấu trúc rất phù hợp với từng không gian áp dụng.
 • Khung sắt chịu lực, sơn lớp sơn tĩnh điện chống gỉ.
 • Bạt mái xếp chất lượng hàng đầu, màu sắc đa dạng.
 • Dây kéo mái xếp di động cao cấp.
 • Hệ thống ròng rọc lăn, chất lượng tốt nhất.
 • Hoạt động bằng motor hoặc bằng tay quay.
 • Kích thước theo yêu cầu quí khách đề ra.
 • Kết cấu chuyên nghiệp, hiện đại, tính thẩm mỹ cao.
 • Bảo hành: 12 tháng.

MÁI XẾP CAO CẤP GIÁ TỐT ĐƠN VỊ THỰC HIỆN UY TÍN CAO

Hiện nay, hệ thống mái xếp trở nên rất thông dụng, được áp dụng tại các không gian khác nhau từ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán cafe, quán trà sữa,... giúp tạo ra không gian thông thoáng, tạo điểm nhấn không gian khi sử dụng, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty Hưng Nguyễn luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi quí khách có nhu cầu.

Mái Xếp

Dịch vụ thi công lắp đặt mái xếp cao cấp giá tốt cung cấp bởi công ty Hưng Nguyễn luôn đáp ứng nhanh và tốt nhất các yêu cầu quí khách hàng đề ra về hệ thống mái xếp, thiết kế kết nối tốt nhất với từng mô hình áp dụng, gồm khung sắt chịu lực, hệ thống ròng rọc cao cấp, bạt mái xếp chất lượng hàng đầu, màu sắc đa dạng, thực hiện bởi đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm, quá trình thi công cẩn thận, chuyên nghiệp, giá thành thực hiện rẻ nhất.

Các bước trong việc thi công, lắp đặt mái xếp cao cấp giá tốt thực hiện bởi công ty Hưng Nguyễn.

Bước 1: Khi quí khách liên hệ với chúng tôi, tiếp nhận thông tin từ quí khách cung cấp, dựa vào thông tin trên sẽ đưa ra các phương án có thể sử dụng và cử nhân viên đến khảo sát.

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế bởi nhân viên có chuyên môn cao, dựa vào không gian thực tế và nhu cầu sử dụng tư vấn đến quí khách mái xếp phù hợp nhất.

Bước 3: Khi hai bên thống nhất phương án và hệ thống mái xếp thì chúng tôi tiến hành công việc, quá trình thực hiện theo từng trình tự nhất định, thực hiện bởi đội ngủ nhân viên có chuyên môn cao, quá trình thi công diễn ra nhanh.

Bước 4: Tiến hành kiểm tra hệ thống mái xếp sau khi chúng tôi thi công, khi đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quí khách đề ra và hoạt động ổn định thì bàn giao công trình đến quí khách.

Bước 5: Cung cấp đến quí khách chế độ bảo hành lâu dài, chế độ hậu mãi tốt nhất khi quí khách sử dụng các dịch vụ khác chúng tôi cung cấp.

Mái Xếp

Vì sao nên chọn công ty Hưng Nguyễn để thi công, lắp đặt mai xep cao cấp.

✔️Công ty Hưng nguyễn là đơn vị uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng khi có nhu cầu thi công, lắp đặt mái xếp.

✔️Cung cấp ra thị trường rất đa dạng mẫu mã mái xếp khác nhau giúp quí khách linh hoạt trong việc sử dụng.

✔️Mang đến quí khách hàng hệ thống mái xếp có chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài.

✔️Đội ngủ nhân viên hoạt động nhiều năm trong nghề, tay nghề cao, linh động trong việc đáp ứng yêu cầu đề ra.

✔️Hoạt động tất cả các ngày trong tuần, luôn sẳn sàng hổ trợ và phục vụ quí khách có nhu cầu về mái xếp cao cấp.

✔️Giá thành thi công, lắp đặt mái xếp cao cấp rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị thực hiện khác.

Mái Xếp

Thông qua bài viết trên công ty Hưng Nguyễn đã giới thiệu đến quí khách các bước thực hiện và vì sao nên chọn chúng tôi khi có nhu cầu đầu tư mái xếp cao cấp giá tốt, dựa vào từng nhu cầu sử dụng trong thực tế sẽ thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu trong việc che mưa, che nắng và giúp tận dụng tốt nhất các khoảng không gian chúng ta sở hữu.

Mái Xếp

Ngoài ra, công ty Hưng Nguyễn là đơn vị uy tín, chuyên hoạt động trong việc nhận gia công, sản xuất đa dạng các hệ thống mái xếp, mái hiênmái chemái tôn, khu nhà để xe,... với chất lượng công trình hàng đầu, phù hợp với từng không gian áp dụng, tính thẩm mỹ cao, quá trình sử dụng bởi các thao tác đơn giản, đội ngủ nhân viên chúng tôi luôn sẳn sàng hổ trợ quí khách tốt nhất khi có nhu cầu, giá thành rẻ hơn rất nhiều đơn vị thực hiện khác.

Mái che Hưng Nguyễn chuyên thiết kế - thi công toàn quốc

Hotline098.1751.150 - 098.62 97.750

Websitemaichehungnguyen.com

Tags:
0981751150

0981751150